Phân loại màng xốp Pe Foam

  • 25-05-2023

Phân loại:

Vậy bạn đã biết PE foam là gì? Tiếp theo hay cùng chúng tôi tìm hiểu xem hiện nay có bao nhiêu phân loại và sự khác nhau của PE foam đó là gì nhé. Màng xốp PE Foam có nhiều hình dạng kích thước và màu sắc khác nhau nhưng tất cả đều có khả năng tái chế dễ dàng, thân thiện với môi trường, bền, không mùi, có trọng lượng nhé, chi phí thấp. Bên cạnh đó còn chống sốc và chống rung rất tốt, cùng tham khảo một số kích thước PE thông dụng trên thị trường.

Loại mỏng 0.5mm, 1mm

Đây là sản sản phẩm có trọng lượng nhẹ, có thể vận chuyển với số lượng lớn mà không gặp khó khăn.

Êm mềm sử dụng dễ dàng, chuyên dùng để chống xước cho các sản phẩm có kích thước đa dạng như đồ gỗ, đồ điện tử, máy tính...

Màng Pe Foam 0.5mm x 105cm x 600m

Loại mỏng 2mm - 3mm
  • Sản phẩm màng pe foam loại này chủ yếu dùng có làm cách nhiệt, chống thấm, chống mốc, lót sàn gỗ công nghiệp...
  • Sản phẩm bảo đảm chắc chắn khi chèn làm thanh nẹp góc giữa các sản phẩm như cách cửa, tấm kính… vì có sóng to hơn, độ dày lớn.
  • Êm, mềm, có thể chịu sự va đập, rung chuyển, không bị biến dạng khi có lực tác động thường được dùng để bảo vệ sản phẩm khi vận chuyển, đảm bảo sản phẩm an toàn.

Màng Pe Foam 2mm x 105cm x 150m

Loại dày 5mm, 8mm, 10mm, 50mm
  • Màng xốp PE Foam ít sóng dày 5mm, rộng 1.15m dài 100m, màu trắng, trọng lượng khoảng 12kg/ cuộn.
  • Màng xốp PE Foam, ít sóng dày 8mm rộng 1.15m dài 50m màu trắng, trọng lượng khoảng 12kg / cuộn.
  • Màng PE foam, ít sóng dày 10mm, rộng 1.15m dài 50m, màu trắng, trọng lượng khoảng 13kg/ cuộn.
  • Màng xốp pe foam dày 20mm màu trắng, được ép bằng nhiệt từ 2 lớp xốp dày 10mm. Khổ rộng khổ rộng 1.05m chiều dài 50m, trọng lượng cuộn khoảng 23kg.
  • Màng xốp PE Foam dày 30mm, 50mm... và còn có các độ dày lớn hơn theo yêu cầu khách đặt, tương tự như mút xốp PE foam loại 20mm nó cũng được ép nhiệt từ nhiêu mút xốp mỏng hơn. Loại này thường min, chắc chắn và bền nên thường được mọi người dùng để lót hàng hóa có trọng lượng lớn. Hoặc gia công màng PE foam thành các tấm xốp

Màng Pe Foam 10mm x 105cm x 50m

Doanh nghiệp cần kết hợp sử dụng màng xốp PE foam với các vật liệu khác như thùng carton, băng keo, màng bọt khí, pallet giấy,... vừa giúp cố định các vật phẩm chắc chắn hơn tránh va đập trong lúc vận chuyển vừa có thể bảo quản và vận chuyển các mặt hàng một cách an toàn.

Bài viết gần đây